Ủy ban nhân dân thành phố Long Xuyên nghe báo cáo tiến độ thực hiện các Dự án Tập đoàn Sao Mai đang đầu tư trên địa bàn
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Ủy ban nhân dân thành phố Long Xuyên nghe báo cáo tiến độ thực hiện các Dự án Tập đoàn Sao Mai đang đầu tư trên địa bàn
  •  Minh Trường
  •  11/09/2021
  • A- A A+

Sáng ngày 10/9/2021, UBND thành phố Long Xuyên tổ chức cuộc họp để nghe tiến độ thực hiện các dự án do Tập đoàn Sao Mai làm chủ đầu tư trên địa bàn thành phố. Cuộc họp do bà Đặng Thị Hoa Rây, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPLX chủ trì.

Theo đó, Tập đoàn Sao Mai đã và đang thực hiện nhiều án đầu tư trên địa bàn thành phố như Khu đô mới Sao Mai Bình Khánh 3 và Bình Khánh 5 đã hoàn thành đưa vào sử dụng; Khu đô mới Sao Mai Bình Khánh 4, Khu đô mới Sao Mai Tây Khánh 4 + 5 và đường giải thoát giao thông khu dân cư Nam Trà Ôn đang trong quá trình giải phóng mặt bằng. Tại cuộc họp, các ngành chuyên môn của thành phố đã thảo luận đề ra các giải pháp nhằm tháo gỡ những khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện các dự án của Tập đoàn Sao Mai.

Kết luận cuộc họp, bà Đặng Thị Hoa Rây, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPLX, thống nhất hỗ trợ Tập đoàn Sao Mai trong công tác tạo quỹ đất triển khai các dự án theo phương án thỏa thuận nhận chuyển nhượng với các hộ dân có đất nằm trong phạm vi các dự án và thành phố tạo mọi điều kiện thuận lợi để Tập đoàn Sao Mai nói riêng và các doanh nghiệp nói chung đang có kế hoạch đầu tư thực hiện dự án trên địa bàn thành phố./.