Mỹ Bình tổ chức sinh hoạt chuyên đề và giới thiệu sách viết về cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Mỹ Bình tổ chức sinh hoạt chuyên đề và giới thiệu sách viết về cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh
  •  Thành Nhân
  •  29/01/2021
  • A- A A+

Hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, sáng ngày 28/01/2021, Phường đoàn Mỹ Bình tổ chức sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 80 năm ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng (28/01/1941 - 28/01/2021) và giới thiệu sách về cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Tại hoạt động, cán đoàn viên thanh niên được cung cấp thông tin về một cột mốc quan trọng “ngày 28/01/1941”, sau 30 năm hoạt động ở nước ngoài cho thấy tầm nhìn chiến lược thiên tài của Bác đã tạo bước ngoặt to lớn của cách mạng Việt Nam. Mùa xuân năm 1941, Người đã trở về nước và trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam trở thành một sự kiện lịch sử quan trọng, mở ra thời kỳ phát triển mới của cách mạng Việt Nam, thời kỳ chuẩn bị về mọi mặt, tiến tới phát động cao trào Tổng khởi nghĩa giành thắng lợi trong Cách mạng tháng Tám năm 1945 - tiền đề cho những thắng lợi sau này.
Bên cạnh đó, các ĐVTN còn được giới thiệu các quyển sách viết về cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh và phát động xây dựng mô hình "Sách người bạn của tôi" qua đó góp phần đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đoàn viên, thanh niên tại đơn vị./