Thành ủy – UBND.TPLX thăm, chúc mừng Đại lễ kỷ niệm 81 năm ngày Khai sáng đạo Phật giáo Hòa Hảo
  •  Trí Tâm (Đài TT.TPLX)
  •  09/07/2020

Sáng ngày 07/7, ông Phạm Thành Thái, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư - Chủ tịch UBND.TPLX dẫn đầu đoàn lãnh đạo Thành ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ VN.TPLX đã đến thăm và chúc mừng các Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo trên địa bàn nhân dịp đại lễ kỷ niệm 81 năm ngày Đức Huỳnh Giáo Chủ khai sáng đạo Phật giáo Hòa Hảo (18/5/1939 – 18/5/2020).

Đoàn đã đến thăm và chúc mừng các Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo phường Đông Xuyên, Mỹ Long, Mỹ Xuyên, Mỹ Bình và Mỹ Phước. Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo Thành ủy – UBND.TPLX đã chúc mừng và ân cần thăm hỏi các chức sắc, tín đồ. Bên cạnh đó cũng ghi nhận đóng góp tích cực của bà con tín đồ Phật giáo Hòa Hảo trên các lĩnh vực từ thiện xã hội, nhất là công tác chăm lo an sinh xã hội. Qua đó, mong muốn các Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo tiếp tục hướng dẫn, giáo dục tín đồ phát huy truyền thống sống “tốt đời, đẹp đạo”, đóng góp xây dựng phát triển địa phương ngày một tốt hơn./.