Đồng chí Đặng Thị Hoa Rây thăm cán bộ lão thành cách mạng
Đồng chí Đặng Thị Hoa Rây thăm cán bộ lão thành cách mạng
  •  Văn Thêm
  •  28/01/2021

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam – mừng xuân Tân Sửu 2021, sáng 19-1, bà Đặng Thị Hoa Rây, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên dẫn đầu Đoàn công tác thành phố đến thăm cán bộ lão thành cách mạng trên địa bàn thành phố.
Nhân dịp năm mới, thay mặt đoàn, bà Đặng Thị Hoa Rây, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chúc các đồng chí lão thành cách mạng cùng gia đình mạnh khỏe, đón tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm. Đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của các cán bộ lão thành cách mạng cho công cuộc giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, mong các đồng chí sống vui, sống khỏe để mãi là người “truyền lửa” cho những người trẻ hôm nay tiếp bước, xây dựng thành phố Long Xuyên ngày càng giàu đẹp, văn minh./.