Lãnh đạo thành phố Long Xuyên thăm và chúc Tết Tập đoàn Sao Mai
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Lãnh đạo thành phố Long Xuyên thăm và chúc Tết Tập đoàn Sao Mai
  •  Minh Trường
  •  21/01/2021
  • A- A A+

Chiều ngày 09/01/2021, bà Đặng Thị Hoa Rây, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPLX dẫn đầu Đoàn công tác thành phố đến thăm và chúc tết Tập đoàn Sao Mai nhân dịp tết Tân Sửu 2021.
Tại đây, thay  mặt đoàn, bà Đặng Thị Hoa Rây, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã thông tin nhanh một số kết quả về phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong năm 2020 và những định hướng, nhiệm vụ trong năm 2021. Bên cạnh đó, thành phố cũng ghi nhận những đóng góp của Tập đoàn Sao Mai trong phát triển kinh tế - xã hội và các hoạt động an sinh xã hội trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới Tập đoàn Sao Mai tiếp tục gắn bó, đồng hành với thành phố trong công tác an sinh xã hội, góp phần cùng địa phương hoàn thành mục tiêu, kế hoạch về phát triển kinh tế - xã hội năm 2021.
Nhân dịp tết Tân Sửu 2021 sắp đến, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố gửi lời chúc đến tập thể lãnh đạo, công nhân và người lao động của tập đoàn đón một năm mới an khang, thịnh vượng, tiếp tục gặt hái những thành công mới trong sản xuất và kinh doanh./.