Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri sau kỳ họp 6 tháng đầu năm tại phường Mỹ Xuyên
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri sau kỳ họp 6 tháng đầu năm tại phường Mỹ Xuyên
  •  Trí Tâm (Đài TT.TPLX)
  •  11/08/2020
  • A- A A+

Chiều ngày 30/7, Đại biểu HĐND 3 cấp đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp 6 tháng đầu năm tại phường Mỹ Xuyên. Ông Nguyễn Phú, Phó Chủ tịch UBND.TPLX đã đến dự.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe các vị đại biểu HĐND 3 cấp báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp 6 tháng đầu của HĐND từng cấp, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri phản ánh trước kỳ họp. Tại buổi tiếp xúc, cử tri có 02 ý kiến xoay quanh các vấn đề về: ghi chỉ số và thanh toán hóa đơn tiền điện, tiến độ thực hiện dự án Vịnh Trà. Ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được ông Nguyễn Phú, Phó Chủ tịch UBND.TPLX giải trình thỏa đáng ngay tại kỳ họp. Đồng thời, thông tin nhanh đến cử tri các dự án phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Long Xuyên, cũng như công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để cử tri được biết.

Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND 3 cấp là dịp để các đại biểu lắng nghe tâm tư, nguyện vọng chính đáng của người dân, từ đó tìm cách kịp thời tháo gỡ, góp phần xây dựng nhà nước pháp quyền của dân, do dân và vì dân./.