Liên đoàn lao động thành phố ký kết chương trình ưu đãi cho tổ chức công đoàn và đoàn viên
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Liên đoàn lao động thành phố ký kết chương trình ưu đãi cho tổ chức công đoàn và đoàn viên
  •  Thành Nhân (Đài TT TP)
  •  29/03/2021
  • A- A A+

Chiều ngày 26-3-2021, Liên đoàn lao động thành phố Long Xuyên phối hợp Công ty TNHH DL&DV Phong Lan, chi nhánh thành phố Long Xuyên - An Giang tổ chức ký kết chính sách ưu đãi đối với tổ chức Công đoàn và đoàn viên. Đến dự có ông Nguyễn Hữu Giang, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh An Giang.
Tại lễ ký kết, 2 đơn vị đã thống nhất thực hiện chương trình ưu đãi giảm giá vé máy bay dành cho công đoàn cơ sở, nghiệp đoàn trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Long Xuyên và đoàn viên công đoàn. Cụ thể: giảm 3-5% giá vé máy bay. Tổ chức Công đoàn sử dụng gói dịch vụ 50 triệu trở lên sẽ được tham dự bốc thăm trúng thưởng theo định kỳ của công ty được quy định 6 tháng/1 lần với các giải thưởng lên tới 10 triệu đồng. Đối với đoàn viên sử dụng gói dịch vụ 30 triệu trở lên trong 3 tháng liên tiếp sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng như gói dịch vụ của các tổ chức công đoàn. Đồng thời, hỗ trợ khách hàng trong nhiều trường hợp khác... Chương trình ký kết có giá trị áp dụng trong 1 năm kể từ ngày ký.
Việc ký kết thoả thuận nhằm góp phần đem lại những chính sách ưu đãi giảm giá cho đoàn viên, người lao động khi được tiếp cận các dịch vụ của doanh nghiệp và cũng góp phần kích cầu hỗ trợ doanh nghiệp, kinh tế địa phương phát triển./.