Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm và tặng quà các chốt kiểm soát người và phương tiện trên địa bàn
  •  Minh Trường
  •  13/09/2021

Sáng ngày 12/9/2021, ông Võ Thiện Hảo, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Long Xuyên dẫn đầu đoàn công tác thành phố đã đến thăm hỏi, tặng quà các chốt kiểm soát người và phương tiện trên địa bàn trong đợt giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ.

Đoàn đã đến thăm chốt kiểm soát cố định đặt tại phường Bình Đức trên tuyến đường Quốc 91 đoạn giáp cầu Xếp Bà Lý với huyện Châu Thành; chốt phường Mỹ Long đặt tai khu vực phà An Hòa; chốt phường Mỹ Hòa trên tuyến đường Tỉnh lộ 943, đoạn giáp Cổng chào huyện Thoại Sơn và chốt xã Mỹ Khánh trên tuyến chính giáp huyện Thoại Sơn. Tại mỗi nơi đến, đoàn được nghe chỉ huy các chốt báo cáo tình hình hoạt động trong ngày đầu thực hiện kiểm soát người và phương tiện đi vào địa bàn. Thay mặt đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy - Võ Thiện Hảo gửi lời thăm hỏi, động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt và mong muốn các lực lượng giữ gìn sức khỏe, vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương kiểm soát tốt dịch bệnh, sớm đưa cuộc sống người dân trở lại trạng thái bình thường mới.

Dịp này, Đoàn cũng đã tặng mỗi chốt kiểm soát dịch 10 thùng nước đóng chai do các tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa phương đóng góp hỗ trợ. Qua đó, tiếp thêm động lực giúp các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.