Lãnh đạo tỉnh An Giang và thành phố Long Xuyên dâng hoa tượng đài Chủ tịch Tôn Đức Thắng
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Lãnh đạo tỉnh An Giang và thành phố Long Xuyên dâng hoa tượng đài Chủ tịch Tôn Đức Thắng
  •  Minh Trường
  •  05/02/2021
  • A- A A+

Nhân dịp đón Tết Tân Sửu 2021, sáng 05/02/2021, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng đoàn cán bộ Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh và đoàn cán bộ Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN TP.Long Xuyên do đồng Đặng Thị Hoa Rây, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Long Xuyên, Chủ tịch UBND thành phố dẫn đầu đã đến viếng và dâng hoa tượng đài Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng tại phường Mỹ Long. 
Trước tượng đài Bác Tôn, các đại biểu đã  mặc niệm để tưởng nhớ và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến Chủ tịch Tôn Đức Thắng – người con ưu tú của quê hương An Giang, một trong những chiến sĩ lớp đầu tiên của phong trào công nhân và phong trào cách mạng vô sản Việt Nam đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp cách mạng dân tộc dân chủ Nhân dân và cách mạng xã hội chủ nghĩa. Đoàn đã dâng lên tượng đài Bác Tôn những đóa hoa tươi thắm, thể hiện sự tưởng nhớ, tri ân của thế hệ con cháu hôm nay đối với công ơn của Người trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhân dân ta và nguyện sẽ luôn ra sức phấn đấu thi đua học tập, lao động, sản xuất góp phần xây dựng  quê Bác Tôn ngày càng phát triển giàu đẹp văn minh.
Cũng trong sáng ngày 05/02/2021, đoàn công tác của Tỉnh đã đến kiểm tra tiến độ và chuẩn bị cho thông xe cầu Nguyễn Thái Học trên địa bàn thành phố. Hiện đơn vị thi công đang đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành thông xe kỹ thuật phần cầu chính.  
Kết thúc buổi kiểm tra, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đề nghị đơn vị thi công khẩn trương hoàn thiện phần còn lại, để chuẩn bị cho thông xe kỹ thuật cầu chính bắt đầu từ ngày 05/02; qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của Nhân dân trong dịp Tết Tân Sửu 2021./.