Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Tin thời sự
 
Đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội An Giang tiếp xúc cử tri sau kỳ họp tại TP.Long Xuyên (27/11/2018)

Sáng ngày 27 - 11, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang và Thiếu tướng Nguyễn Mai Bộ, Ủy viên thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội, Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 6, Quốc hội khóa XIV tại TP.Long Xuyên.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri 04 phường trên địa bàn thành phố gồm: phường Bình Khánh, phường Bình Đức, xã Mỹ Khánh và xã Mỹ Hòa Hưng đã được nghe thông tin tóm tắt kết quả kỳ họp lần thứ 6, Quốc hội khóa XIV vừa qua. Qua đó, cử tri đánh giá cao những chương trình, hoạt động của Quốc hội trong kỳ họp. Đồng thời, cũng nêu một số ý kiến xoay quanh các vấn đề như: quan điểm, đường lối của Đảng, Nhà nước đối với vấn đề Biển Đông; các cấp cần minh bạch, quyết liệt hơn nữa trong công tác cán bộ và phòng chống tham nhũng; cần có giải pháp khuyến khích người dân sử dụng mạng xã hội một cách lành mạnh, hiểu biết; và một số vấn đề khác như: cần tăng cường quản lý các phể phẩm nông nghiệp và vỏ bao thuốc bảo vệ thực vật; cần có chính sách về bảo hiểm xã hội cho lực lượng quân sự địa phương; và các vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm; an ninh trật tự… Đại biểu Nguyễn Mai Bộ và đại diện UBND TP.Long Xuyên đã giải trình thỏa đáng các ý kiến, kiến nghị của cử tri ngay tại Hội nghị. Đồng thời ghi nhận những vấn đề không thuộc thẩm quyền để kiến nghị cấp có thẩm quyền xem xét, giải trình đến cử tri trong thời gian sớm nhất.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang thông tin thêm đến cử tri những kết quả nổi bật về kinh tế - chính trị - xã hội của tỉnh An Giang và cả nước. Trong đó, đánh giá sự quyết liệt trong công tác phòng chống tham nhũng đã củng cố niềm tin của nhân dân vào Đảng và Nhà nước. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị người dân cần nâng cao nhận thức, đấu tranh trước những thông tin, luận điệu sai trái trên mạng xã hội, cũng như cần chia sẻ, ủng hộ nhà nước trong việc thực hiện các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội./.

Mạnh Cường – Vinh Phong

TIN NGẮN   (31/01/2019)

 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG