Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Tin thời sự
 
Lễ phát động “Thiếu nhi Việt Nam tìm hiểu và tuyên truyền bảo vệ môi trường” (29/11/2019)

Sáng ngày 29/11, tại trường Tiểu học Nguyễn Du, phường Mỹ Bình, TPLX, Hội đồng Đội Trung ương, Báo Nhi Đồng và Công ty Cổ phần Sữa quốc tế (IDP) phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang, Tỉnh đoàn tổ chức Lễ phát động chương trình “Thiếu nhi Việt Nam tìm hiểu và tuyên truyền bảo vệ môi trường”. Đến dự lễ phát động có ông Võ Bình Thư, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang; anh Lê Thanh

Hải, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh An Giang.
Hiện nay, môi trường sống đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi khói bụi, ô nhiễm, rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp... Vì vậy, bảo vệ môi trường là một trong những vấn đề cấp thiết nhất hiện nay, đòi hỏi ý thức của tất cả mọi người, từ những hành động nhỏ nhất. Do đó, để nâng cao nhận thức của học sinh về việc bảo vệ môi trường, Ban tổ chức đã triển khai Lễ phát động tại 15 tỉnh, thành phố đại diện cho 3 miền Bắc – Trung – Nam bao gồm, trong đó có tỉnh An Giang.
Tại buổi lễ, học sinh của 3 trường Tiểu học Nguyễn Du, Lê Lợi, Lê Văn Nhung đã mang đến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc như hát, múa, nhảy đồng diễn Flashmob Chiến binh xanh; thưởng thức những tiểu phẩm vui nhộn, hài hước mang thông điệp bảo vệ môi trường; được thông tin về các loại rác thải, tác hại của túi ni lông, đồ nhựa dùng một lần và hướng dẫn bỏ rác đúng nơi quy định; được hướng dẫn về thể lệ, hình thức tham gia chương trình.
Chương trình “Thiếu nhi Việt Nam tìm hiểu và tuyên truyền bảo vệ môi trường” là một hoạt động nằm trong chương trình công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về việc bảo vệ môi trường thông qua các hoạt động sáng tạo văn học – nghệ thuật và các hoạt động thực tế, ngoại khóa trong nhà trường./.

Đỗ Nguyên – Nguyễn Phong


 
 
 
 
 
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
  • Tăng cường kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hoá mùa dịch Covid-19
  • Xử lý nghiêm hành vi đăng thông tin sai sự thật
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG