Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Tin thời sự
 
Trường Tiểu học Trịnh Hoài Đức may khẩu trang vải phát miễn phí cho học sinh và người dân phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (24/03/2020)

Nhằm chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19. Sáng ngày 23/3/2020, cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Tiểu học Trịnh Hoài Đức, phường Mỹ Phước thực hiện may khẩu trang vải và phát miễn phí cho học sinh khi trở lại trường học và người dân trên địa bàn phường.

Giáo viên và nhân viên của trường đang tập trung thực hiện các công đoạn để may thành một khẩu trang hoàn chỉnh với cấu tạo 3 lớp. Dự kiến trường sẽ hoàn thành 2.000 chiếc khẩu trang trước thời điểm các em học sinh đi học trở lại và số khẩu trang này sẽ được tặng miễn phí cho các em học sinh và người dân trên địa bàn phường; toàn bộ kinh phí thực hiện do cán bộ, giáo viên và nhân viên trường đóng góp.
Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa của giáo viên trường Tiểu học Trịnh Hoài Đức trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 gây ra, cũng như sự khan hiếm về khẩu trang y tế trên thị trường hiện nay, góp phần chung tay cùng các cấp các ngành phòng chống dịch bệnh Covid-19./.

Minh Trường


 
 
 
 
 
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
  • Tăng cường kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hoá mùa dịch Covid-19
  • Xử lý nghiêm hành vi đăng thông tin sai sự thật
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG