Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Tin thời sự
 
Đại hội thi đua yêu nước thành phố Long Xuyên lần VI, giai đoạn 2020 – 2025 (25/06/2020)

Sáng ngày 23-6, UBND thành phố Long Xuyên long trọng tổ chức Đại hội thi đua yêu nước thành phố lần VI, giai đoạn 2020 – 2025. Đây là đơn vị được UBND tỉnh chọn làm điểm, rút kinh nghiệm cho các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh. Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh An Giang đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh ''Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua", xác định tầm quan trọng của phong trào thi đua; trong 5 năm qua, cấp ủy, chính thành phố Long Xuyên đã lãnh, chỉ đạo tiếp tục đổi mới và đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Theo đó, nhiều phong trào có sức lan toả mạnh mẽ như: “Chung sức xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh”, "Cả nước chung tay vì người nghèo", "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”… Đặc biệt, phong trào “Người tốt, việc tốt” được nhân dân hưởng ứng tích cực, tham gia hiến đất, đóng góp công sức, tiền của, vật tư thực hiện các công trình xã hội hóa theo phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm, kết quả đã huy động trên 60 tỷ đồng để xây dựng các công trình cầu đường bê tông, nhựa hóa đường giao thông nông thôn, hệ thống đèn chiếu sáng, lắp đặt camera an ninh, góp phần xây dựng thành phố Long Xuyên phát triển bền vững cả về kinh tế, chính trị, xã hội và an ninh quốc phòng.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong phong trào thi đua và công tác thi đua – khen thưởng của thành phố Long Xuyên, giai đoạn 2015 - 2020, đồng thời nêu rõ một số nội dung cần thực hiện để phong trào trở thành động lực mạnh mẽ trong xây dựng và phát triển thành phố sớm đạt đô thị loại I.
Dịp này, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh trao Cờ thi đua của Chính phủ cho Đảng bộ và nhân dân thành phố Long Xuyên dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2019. Cũng tại Đại hội đã trao giấy khen và logo cho 27 tập thể và 46 cá nhân là những điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực trong 5 năm qua./.

Thành Nhân - Minh Trường


 
 
 
 
 
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
  • Tăng cường kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hoá mùa dịch Covid-19
  • Xử lý nghiêm hành vi đăng thông tin sai sự thật
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG