Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Tin thời sự
 
Cấp phát khẩu trang, nước rửa tay khô miễn phí và tuyên truyền cho người dân về phòng chống dịch covid-19 (24/03/2020)

Trên tinh thần chủ động ngăn chặn, phòng chống dịch bệnh Covid-19 gây ra. Sáng ngày 24/3, UBND phường Mỹ Thới, TPLX tổ chức cấp phát khẩu trang, nước rửa tay khô miễn phí và tuyên truyền phòng chống dịch bệnh đến người dân tại chợ Cái Sao và các khu dân cư trên địa bàn phường.

Tại các điểm phát, lực lượng đã tiến hành cấp phát hơn 400 chiếc khẩu trang khử khuẩn, nước rửa tay khô và hướng dẫn người dân sử dụng đúng cách để phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh. Đồng thời, phát hơn 500 tờ rơi tuyên truyền giúp người dân hiểu rõ các thông tin về dịch bệnh Covid -19, cách giữ gìn vệ sinh cá nhân, nhất là phải đeo khẩu trang khi đi ra đường, không tập trung ở chỗ đông người…, qua đó hầu hết người dân đều ý thức được cách tự bảo vệ để phòng tránh dịch bệnh.
Đây là việc làm ý nghĩa, thiết thực của chính quyền địa phương trong việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao ý thức mỗi người dân nỗ lực chung tay chủ động ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh ngay tại cộng đồng dân cư.
Hiện nay, công tác phòng bệnh hơn chữa bệnh là phương châm quan trọng, cần thiết trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Vì vậy, việc chủ động tự giác phòng tránh dịch bệnh của người dân chính là tự bảo vệ bản thân mình, gia đình và cả cộng đồng, góp phần cùng ngành chức năng thực hiện có hiệu quả trong công tác phòng chống dịch bệnh./.

Diễm Phương – Trí Tâm (ĐTT.TPLX)


 
 
 
 
 
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
  • Tăng cường kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hoá mùa dịch Covid-19
  • Xử lý nghiêm hành vi đăng thông tin sai sự thật
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG