Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Tin thời sự
 
Phường Mỹ bình ra mắt Hội đồng quản lý “Quỹ khuyến học – khuyến tài” (02/12/2019)

Chiều ngày 29/11, UBND phường Mỹ Bình tổ chức Lễ ra mắt Hội đồng quản lý “Quỹ Khuyến học – Khuyến tài”. Đến dự buổi Lễ có ông Lê Văn Nưng, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Phạm Thành Thái, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.Long Xuyên.


Theo đó, Hội đồng quản lý “Quỹ Khuyến học – Khuyến tài” phường Mỹ Bình gồm 9 thành viên, gồm đại diện UBND phường, Hội Khuyến học phường và các cá nhân có uy tín, tích cực tham gia vào phong trào khuyến học, khuyến tài ở địa phương. Hội đồng do bà Trương Thị Loan, Chủ tịch Hội Khuyến học phường làm Chủ tịch. Kinh phí hoạt động ban đầu trên 650 triệu đồng, từ sự tham gia đóng góp tự nguyện của cán bộ, công chức, người lao động thuộc các ban ngành, đoàn thể phường và vận động sự đóng góp từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương. Qua đó, nhằm huy động các nguồn lực xã hội để chăm lo, hỗ trợ và giúp đỡ các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, để các em có đủ điều kiện được đến trường, đồng thời kịp thời khen thưởng các giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, phát triển phong trào khuyến học, khuyến tài ở địa phương.
Dịp này, UBND tỉnh An Giang, UBND TP.Long Xuyên và phường Mỹ Bình đã tặng Giấy khen cho 22 tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp tích cực cho quỹ khuyến học, khuyến tài của địa phương trong thời gian qua./.

Mạnh Cường


 
 
 
 
 
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
  • Tăng cường kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hoá mùa dịch Covid-19
  • Xử lý nghiêm hành vi đăng thông tin sai sự thật
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG