Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Tin thời sự
 
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh AG tiếp xúc cử tri phường Mỹ Bình, TPLX (29/06/2020)

Chiều ngày 25-6, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang gồm ông Phan Huỳnh Sơn, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Ủy viên Ủy ban Tư pháp của Quốc hội và Thiếu tướng Nguyễn Mai Bộ, Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri phường Mỹ Bình, TPLX sau kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại biểu Quốc hội thông tin về kết quả Kỳ họp thứ 9 của Quốc hội và những hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tại kỳ họp. Qua đó, các cử tri thống nhất, đánh giá cao về kết quả kỳ họp cũng như những hoạt động của Đoàn ĐBQH An Giang tại kỳ họp lần này. Đồng thời, có nhiều ý kiến, kiến nghị đóng góp liên quan đến các lĩnh vực chính sách người có công như tăng lương, trợ cấp cho người có công với cách mạng, thương binh, liệt sĩ; giải quyết chính sách cho những người tham gia kháng chiến 10 năm trở lên; rà soát và công nhận những người có huân chương kháng chiến là người có công cách mạng. Đặc biệt, cập nhật, thông tin về tình hình biển Đông và cần có chiến lược tác, đối sách hiệu quả trong vấn đề bảo vệ chủ quyền biển đảo.
Sau khi lắng nghe các kiến nghị của cử tri phường Mỹ Bình, ĐBQH Nguyễn Mai Bộ đã trực tiếp giải trình ngay tại hội nghị, riêng những ý kiến gửi về Mặt trận Tổ quốc phường sau buổi tiếp xúc sẽ được tổng hợp và có trả lời bằng văn bản đến cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Thành Nhân


 
 
 
 
 
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
  • Tăng cường kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hoá mùa dịch Covid-19
  • Xử lý nghiêm hành vi đăng thông tin sai sự thật
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG