Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Tin thời sự
 
LĐLĐ thành phố Long Xuyên tổ chức tặng quà cho người lao động, công đoàn viên khó khăn tại Công ty TNHH MTV Firstex AG (21/05/2020)

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động nhân tháng công nhân năm 2020. Chiều ngày 20/5, Ban Chấp hành LĐLĐ thành phố Long Xuyên tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho người lao động, công đoàn viên khó khăn tại Công ty TNHH MTV Firstex AG, phường Bình Khánh.


Đoàn đã trao tặng 15 phần quà cho người lao động, công đoàn viên khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300.000đ gồm: gạo, đường, mì gói, bột nêm,... với tổng giá trị đợt trao quà là 4.500.000đ. Tính đến nay, LĐLĐ thành phố Long Xuyên đã tổ chức tặng quà cho người lao động, công đoàn viên khó khăn tại 34 công đoàn cơ sở ngoài nhà nước với tổng số tiền là 96 triệu đồng.
Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa được LĐLĐ thành phố Long Xuyên duy trì thực hiện hàng năm nhân dịp tháng công nhân, góp phần chung tay chăm lo cho người lao động, công đoàn viên có thêm động lực, vượt qua khó khăn, chí thú làm ăn vươn lên trong cuộc sống./.

Nguyễn Phong


 
 
 
 
 
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
  • Tăng cường kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hoá mùa dịch Covid-19
  • Xử lý nghiêm hành vi đăng thông tin sai sự thật
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG