Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Tin thời sự
 
Không khí ngày khai giảng tại các trường trên địa bàn thành phố (09/09/2019)

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón năm học mới 2019 – 2020, sáng nay, ngày 5/9, các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn thành phố Long Xuyên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Đặc biệt, niềm vui của ngày khai giảng như được nhân đôi khi năm học này, thành phố có 5 trường đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia, 2 trường đón nhận Huân chương lao động do Chủ tịch nước khen tặng.

Lễ khai giảng năm nay được các trường tổ chức ngắn gọn, hướng đến học sinh và đảm bảo tính trang nghiêm. Dịp này, các đồng chí lãnh đạo thành phố và phường, xã đã đến dự lễ khai giảng, khích lệ, động viên thầy trò các trường học, thể hiện sự quan tâm đối với sự nghiệp giáo dục đào tạo của thành phố.Năm học 2019 – 2020, các đơn vị trường học trên địa bàn thành phố tiếp tục ổn định những hoạt động đổi mới trong dạy và học, đồng thời triển khai thực hiện một số công việc trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, kỷ cương, nề nếp của trường.
Với ý nghĩa hướng đến học sinh, tất cả vì học sinh thân yêu, ngày lễ khai giảng tại các trường học đã diễn ra trang trọng và tràn đầy ý nghĩa. Từ đó, tạo khí thế phấn khởi, góp phần động viên, khích lệ các thầy cô giáo và học sinh toàn thành phố hân hoan bước vào năm học mới với quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra trong năm học./. 

Đỗ Nguyên – Nguyễn Phong


 
 
 
 
 
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
  • Tăng cường kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hoá mùa dịch Covid-19
  • Xử lý nghiêm hành vi đăng thông tin sai sự thật
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG