Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Tin thời sự
 
Đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội An Giang tiếp xúc cử tri sau kỳ họp tại phường Mỹ Bình (04/12/2017)

Chiều ngày 30 - 11, bà Võ Thị Ánh Xuân, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy,Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang và Thiếu tướng Nguyễn Mai Bộ, Ủy viên thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội, Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 4, Quốc hội khóa XIV tại phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Mỹ Bình đánh giá cao kết quả kỳ lần thứ 4, Quốc hội khóa XIV vừa qua, bên cạnh đó, cử tri cũng nêu một số ý kiến xoay quanh các vấn đề như:việc xử lý các công trình xây dựng trái phép trên cả nước; cần nghiên cứu giảm tuổi hưởng trợ cấp cho người cao tuổi; chính sách nhà ở cho người có công; quan điểm, đường lối của Việt Nam đối với vấn đề Biển Đông; Đối với địa phương thì có các vấn đề như: đề nghị đẩy nhanh tiến độ thi công công trình thoát nước và xử lý nước thải trên địa bàn thành phố; công tác lập lại trật tự lòng đường, vỉa hè là chủ trương đúng, tuy nhiên cần sớm xem xét bố trí cho các hộ buôn bán nhỏ lẻ có nơi mưu sinh... Các đại biểu và đại diện UBND TP. Long Xuyên đã giải trình thỏa đáng các ý kiến, kiến nghị của cử tri ngay tại buổi tiếp xúc.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy,Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang thông tin thêm đến cử tri về thành công của Hội nghị cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) vừa qua đã nâng tầm vị thế của Việt Nam trên trường Quốc tế; sự quyết liệt trong công tác phòng chống tham nhũngđã củng cố niềm tin của nhân dân vào Đảng và Nhà nước. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị để địa phương đạt được các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra, thì người dân cần chia sẻ, ủng hộ nhà nước trong việc thực hiện các công trình phục vụ phát triển kinh tế và an sinh xã hội trên địa bàn./.

Mạnh Cường

TIN NGẮN   (31/01/2019)

 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG