Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang

This portlet is temporarily disabled.

Tin thời sự

Bí thư Thành ủy Long Xuyên kiểm tra công tác tuyển quân trên địa bàn thành phố (14/02/2020)

Sáng ngày 12/2 ông Phạm Thành Thái, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐ NVQS thành phố Long Xuyên cùng với đoàn công tác của HĐ NVQS thành phố, đến làm việc với HĐ NVQS các phường, xã trên địa bàn về công tác tuyển quân năm 2020.

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã nắm lại những thông tin về công tác quản lý thanh niên trước ngày giao quân chính thức năm 2020 như: tư tưởng, sức khỏe, tinh thần sẵn sàng nhập ngũ của từng thanh niên; sự động viên, hỗ trợ, tạo điều kiện của gia đình đối với thanh niên; các chế độ chính sách, hậu phương quân đội trước khi thanh niên lên đường thi hành NVQS năm nay.
Đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐ NVQS thành phố Long Xuyên Phạn Thành Thái, đánh giá cao công tác chuẩn bị của các địa phương, nhất là công tác nắm chắc diễn biến tư tưởng của thanh niên, cũng như công tác tập hợp thanh niên tại cơ sở được đảm bảo đầy đủ và đúng thời gian quy định. Đoàn cũng lưu ý các địa phương cần tiếp tục quản lý và tạo điều kiện tốt nhất cho thanh niên trong suốt quá trình tập trung tại phường, xã; tổ chức các hoạt động với tinh thần chu đáo, vui tươi, gọn nhẹ và tiết kiệm; đặc biệt là thực hiện chặt chẽ công tác phòng, chống dịch bệnh do chủng mới của virus Corona, nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho thanh niên trước khi chính thức nhập ngũ năm nay./.

NguyễnPhong – Hữu Trí

Đang tải....