Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Tin thời sự
 
Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố dự lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết” tại phường Bình Khánh (09/12/2019)

Sáng ngày 7/12, Ông Phạm Thành Thái, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí Thư, Chủ tịch UBND thành phố đến dự buổi lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại phường Bình Khánh, thành phố Long Xuyên.

Theo đó, 10 căn nhà được trao tặng đợt này mỗi căn có diện tích 32m2, với kết cấu vách tường, nền lát gạch men, khung gạch, mái lợp tole; kinh phí xây dựng từ 35 – 60 triệu đồng/căn, trong đó Công ty TNHH MTV khai thác và chế biến đá An Giang hỗ trợ mỗi hộ 30 triệu đồng, phần còn lại do Ban vận động quỹ Vì người nghèo phường Bình Khánh, các mạnh thường quân và gia đình đóng góp thêm.
Tại buổi lễ bàn giao, lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố cùng chính quyền địa phương và các mạnh thường quân cũng đã trao tặng nhiều phần quà có ý nghĩa cho các hộ gia đình. Trong niềm vui đón nhận ngôi nhà mới, đại diện các hộ gia đình đã bày tỏ niềm xúc động khi nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của chính quyền các cấp, các mạnh thường quân sẽ là động lực để gia đình tích cực lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống./.

Đỗ Nguyên – Nguyễn Phong


 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG