Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Tin thời sự
 
Ban Dân vận Thành ủy Long Xuyên tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Dân vận năm 2017 (05/01/2018)

Sáng ngày 03 –01, Ban Dân vận Thành ủy Long Xuyên tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Dân vận– Xây dựng, thực hiện Quy chế Dân chủ ở cơ sởnăm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.Đến dự có ông Lê Văn Lĩnh, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Năm 2017, công tác Dân vận của Đảng bộ thành phố Long Xuyên đã đạt được nhiều kết quả tích cực, các cấp, các ngành đã tích cực triển khai các chương trình, Đề án của Tỉnh ủy, Thành ủy về công Dân vận gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị và các phong trào thi đua yêu nước. Chính quyền các cấp tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân trong quá trình triển khai các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa. Thực hiện tốt công tác tiếp dân và giải quyết khiếu nại tố cáo nhanh chóng, kịp thời, đúng thẩm quyền, góp phần xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, tăng cường đoàn kết, thống nhất trong nội bộ và củng cố lòng tin của nhân dân vào Đảng, Nhà nước.

Cùng với đó, việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở tiếp tục được triển khai sâu rộng, tính công khai, dân chủ ngày càng được thể hiện rõ và không ngừng được nâng cao; các mô hình điển hình về thực hiện quy chế dân chủ được đẩy mạnh và nhân rộng, trong năm các phường xã đã vận động trên 7,8 tỷ đồng để thực hiện các công trình phúc lợi xã hội; các hoạt động Dân vận chính quyền đều gắn với phương châm “Gần dân, trọng dân, hiểu dân, nghe dân nói, giải quyết kịp thời lý do chính đáng, lợi ích của dân”. Từ đó, đã tạo được mối quan hệ mật thiết giữa Đảng, chính quyền với nhân dân, huy động được sự đóng góp tích cực, đồng thuận của nhân dân với việc thực hiện các chủ trương lớn của Nhà nước.

Dịp này, Thành ủy Long Xuyên đã trao tặng giấy khen cho 05 tập thể đạt “Thành tích xuất sắc trong tổ chức thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2017”./.

Trí Tâm - Mạnh Cường

TIN NGẮN   (31/01/2019)

 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG