Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Tin thời sự
 
Văn phòng Bộ Công an khảo sát việc thực hiện Đề án chuyển hóa địa bàn trọng điểm về ANTT tại phường Bình Đức (09/10/2019)

Chiều ngày 7/10, Đoàn công tác của Văn phòng Bộ Công An do Trung tá Nguyễn Trung Hiếu, Phó Trưởng phòng V01, Văn phòng Bộ Công An làm trưởng đoàn, có buổi làm việc với Đảng ủy, UBND phường Bình Đức về thực hiện Đề án chuyển hóa trọng điểm phức tạp về trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường.

Từ khi triển khai thực hiện Đề án chuyển hóa trọng điểm phức tạp về trật tự an toàn xã hội từ cuối năm 2018 đến nay, tình hình tội phạm và TNXH trên địa bàn phường Bình Đức được kiềm chế; một số điểm nóng về tệ nạn xã hội đã được triệt xóa như: đánh bài, đá gà, số đề,... Phong trào thi đua bảo vệ an ninh Tổ quốc được nhân dân đồng tình, ủng hộ và tích cực tham gia. Qua đó, người dân đã cung cấp cho địa phương 14 tin báo có giá trị, giúp lực lượng chức năng làm rõ và xử lý có hiệu quả 12/14 tin; hai khóm được chọn thực hiện chuyển hóa có nhiều chuyển biến tích cực trong việc đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại địa bàn dân cư.
Đoàn công tác đánh giá cao việc thực hiện Đề án của phường Bình Đức trong thời gian qua với nhiều cố gắng và quyết tâm cao. Đoàn cũng lưu ý địa phương cần tiếp tục phát huy hiệu quả của các mô hình phòng, chống tội phạm, đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến đông đảo nhân dân, nhất là thanh, thiếu niên bằng nhiều hình thức, đa dạng và phong phú hơn; phát huy tốt vai trò của mặt trận và các đoàn thể trong tham gia thực hiện đề án, đảm bảo giữ vững tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội của địa phương trong thời gian tới./.

Nguyễn Phong


 
 
 
 
 
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
  • Tăng cường kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hoá mùa dịch Covid-19
  • Xử lý nghiêm hành vi đăng thông tin sai sự thật
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG