Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Tin trong ngày
 
Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia tại trường Tiểu học Lê Văn Tám (04/12/2018)

Chiều ngày 3/12, Đoàn kiểm tra của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang do ông Lý Thanh Tú, Phó Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công nhận trường Tiểu học Lê Văn Tám, xã Mỹ Khánh, TPLX đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Ông Nguyễn Phú, Phó Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên đã đến dự. 

Tại buổi làm việc, đoàn đã đi khảo sát các điều kiện cơ sở vật chất trang thiết bị của trường và tiến hành kiểm tra hồ sơ giấy tờ có liên quan đến 5 tiêu chuẩn trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia. Theo đó, trường Tiểu học Lê Văn Tám có tổng khuôn viên ở 2 điểm trường là 10.835m2, có 29 lớp học với bình quân 30,24 học sinh/lớp, 17 phòng chức năng, các trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học đáp ứng đủ nhu cầu; theo quy định chuẩn nghề nghiệp giáo viên tiểu học, trường có 82,9% giáo viên xếp loại xuất sắc, 41,02% giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp thành phố; trong năm học 2017 – 2018, số học sinh được đánh giá hoàn thành trở lên môn Tiếng Việt đạt tỷ lệ 98,71% và môn Toán là 99,06%, 100% học sinh được đánh giá đạt hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất; Chi bộ nhà trường nhiều năm liền được công nhận danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh...

Kết luận buổi kiểm tra, ông Lý Thanh Tú, Phó Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của nhà trường trong việc thực hiện 5 tiêu chuẩn xây dựng trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia; đồng thời yêu cầu trường cần khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong việc xây dựng kế hoạch, triển khai các văn bản của trường, cần phân công giảng dạy đúng theo chuyên môn, sớm trang bị các thiết bị trong phòng học bộ môn và hệ thống cây xanh tạo bóng mát cho sân trường,... Đồng thời, trong thời gian tới, đoàn sẽ lập hồ sơ đề nghị UBND tỉnh công nhận trường Tiểu học Lê Văn Tám đạt chuẩn quốc gia mức độ 1./.

Đỗ Nguyên – Văn Thêm


 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG