Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Thông báo
 
Tình hình triển khai dự án đầu tư xây dựng hệ thống nước thải và xử lý nước thải trên địa bàn thành phố Long Xuyên (07/06/2017)

Tính đến ngày 8/5/2017, các nhà thầu đã và đang thi công lắp đặt 132/153 cống thu gom nước thải trên các tuyến đường nội ô và đường tỉnh lộ 943 thuộc thành phố long Xuyên. Trong đó, sau khi thi công lắp đặt, đơn vị thi công đã hoàn thành việc tái lập mặt đường như hiện trạng ban đầu đối với 105 tuyến đường; còn 27 tuyến đường đã và đang thi công sẽ tiến hành các bước hoàn trả lại theo quy định. Đối với công trình trạm bơm nước thải, nhà thầu đã thi công 07/08 trạm bơm tại các phường như: Bình Khánh, Mỹ Xuyên, Mỹ Phước, Mỹ Long, Mỹ Bình và đang chuẩn bị triển khai kế hoạch thi công 01 trạm bơm trên địa bàn phường Đông Xuyên. Bên cạnh đó, các hạng mục công trình thi công 02 nhà máy nước thải phường Bình Đức và Mỹ Hòa đang được triển khai thực hiện đảm bảo quy trình, tiến độ đã đề ra. 

Theo đó, trong quá trình thi công các công trình, nhà thầu luôn tuân thủ các biện pháp thi công đã được chủ đầu tư phê duyệt về an toàn giao thông, an toàn lao động như: lắp hàng rào tôn cao 2m; lắp đặt biển báo, đèn tín hiệu; biển chỉ dẫn đẩy đủ xung quanh công trình; cử cán bộ điều tiết giao thông để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thi công, công nhân làm việc tại công trình luôn được trang bị bảo hộ lao động…/.

Ngọc Diễm


 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG