Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Hoạt động của Thành Phố
 
BÀ VÕ THỊ ÁNH XUÂN, UVTW ĐẢNG, BÍ THƯ TỈNH ỦY, TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI PHƯỜNG BÌNH KHÁNH, TPLX (02/08/2019)

Sáng ngày 2/8, Bà Võ ThÁnh Xuân, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng đại biểu HĐND 3 cấp đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp 6 tháng đầu năm 2019 tại phường Bình Khánh, TP.Long Xuyên. 

Sau khi được đại biểu HĐND 3 cấp báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp 6 tháng đầu năm 2019 của HĐND 3 cấp và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri phản ánh trước kỳ họp HĐND. Tại đây, cử tri phường Bình Khánh đã có một số ý kiến xoay quanh: việc kéo đường dây điện thoại gây mất vẻ mỹ quan đô thị; trình trạng lấn chiếm buôn bán ngoài khu vực chợ Bình Khánh gây mất an ninh trật tự, cần sắp xếp lại trật tự mua bán tại chợ, vấn đề thoát nước thải tại chợ Bình Khánh chưa đảm bảo gây ô nhiễm môi trường; chế độ hưởng bảo trợ hiện nay đối với người cao tuổi; tiếp tục đẩy mạnh công tác quảng bá, phát triển du lịch của tỉnh;...

Tại buổi tiếp xúc, Bà Võ ThÁnh Xuân, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã hoan nghênh sự đồng tình của người dân trong việc phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong thời gian qua; đồng thời, mong muốn bà con cử tri tiếp tục có những ý kiến đóng góp và đồng thuận cao với chủ trương phát triển thành phố LX đạt các tiêu chí đô thị loại I vào năm 2020. Đồng thời tại đây, Đại biểu HĐND các cấp đã tiếp thu và giải trình các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri./.

Đỗ Nguyên - Minh Trường


 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG