Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Hoạt động của Thành Phố
 
Tuyên truyền quản lý chất thải rắn cho học sinh (09/12/2019)

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cộng đồng, nhất là các em học sinh trong việc quản lý, sử dụng và thu gom, phân loại chất thải rắn sinh hoạt, chung tay tay bảo vệ môi trường. Sáng ngày 9/12, Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố Long Xuyên kết hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức buổi tuyên truyền “Quản lý chất thải rắn” cho hơn 1.200 em học sinh tại trường Tiểu học Châu Văn Liêm, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên.

Tại đây, các em học sinh được tuyên truyền về ý nghĩa của việc sử dụng, thu gom và phân loại chất thải rắn sinh hoạt ngay tại nguồn. Được tham gia đố vui có thưởng với các nội dung có liên quan về chất thải rắn, nói không với rác thải nhựa dùng một lần, được xem biểu diễn thời trang làm từ vật liệu tái chế... Dịp này, ban tổ chức cũng đã trao giải cho các em học sinh xuất sắc có các sản phẩm làm từ rác thải nhựa và hội thi vẽ tranh bảo vệ môi trường do nhà trường phát động trước đó.
Thông qua buổi tuyên truyền nhằm tăng cường công tác giáo dục, nâng cao ý thức về chống rác thải nhựa trong các em học sinh ngay từ khi các em còn ngồi trên ghế nhà trường, từ đó tạo sức lan tỏa trong cộng đồng, cùng chung tay bảo vệ môi trường trong thời gian tới./.

Nguyễn Phong


 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG