Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Hoạt động của Thành Phố
 
Thông qua Kế hoạch chuẩn bị nâng cấp các tuyến đường trên địa bàn thành phố (01/02/2018)

Ngày 29/1, ông Phạm Thành Thái, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp thông qua kế hoạch chuẩn bị nâng cấp các tuyến đường trên địa bàn thành phố Long Xuyên năm 2018.

Theo kế hoạch, trong năm 2018 thành phố sẽ triển khai thu công cải tạo, nâng cấp 20 tuyến đường thuộc các phường Mỹ Long, Mỹ Xuyên, Đông Xuyên, Mỹ Bình, Mỹ Phước, Bình Khánh. Tại cuộc họp, các đại biểu đã có nhiều ý kiến đóng góp, đánh giá về mức độ ảnh hưởng đối với các hộ dân sống quanh các tuyến đường khi nâng mặt đường lên 2,8m tính theo đỉnh lũ năm 2011 và đề xuất những giải pháp tuyên truyền, vận động để tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Kết luận cuộc họp, Chủ tịch UBND thành phố Phạm Thành Thái đề nghị, UBND các phường, xã nơi có các tuyến đường được cải tạo nâng cấp theo kế hoạch, cần phối hợp chặt chẽ cùng các ngành thành phố có liên quan, tổ chức họp, lấy ý kiến trong nhân dân trước khi thực hiện. Trong đó, giải thích để bà con hiểu việc nâng cao trình lên 2,8m được thực hiện đồng bộ đối với các tuyến đường trong toàn thành phố để giảm thiểu khả năng ngập khi có mưa, lũ, giúp người dân hiểu, đồng tình và chia sẻ, để các công trình sớm được triển khai thực hiện, tạo điều kiện thúc đẩy thành phố Long Xuyên ngày càng phát triển./.

Ngọc Diễm – Văn Thêm


 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG