Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Hoạt động của Thành Phố
 
Thành đoàn Long Xuyên tổ chức phát khẩu trang y tế miễn phí (06/02/2020)

Thực hiện chương trình công tác cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh do vi rút Corona và đáp ứng nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế phòng dịch. Sáng ngày 6/2, Ban Thường vụ Thành đoàn Long Xuyên phối hợp cùng Đoàn thanh niên phường Mỹ Bình tổ chức phát khẩu trang miễn phí và tờ rơi phòng chống dịch cho người dân trên địa bàn tại địa điểm phía trước Bảo tàng tỉnh An Giang.

Trong đợt này, Thành đoàn đã phát 1.000 khẩu trang y tế, những khẩu trang được cho vào từng bọc, mỗi bọc 2 cái để phát cho người dân. Không chỉ cấp phát khẩu trang, các bạn đoàn thanh niên phường Mỹ Bình cũng đã tuyên truyền về sự nguy hiểm của dịch viêm phổi do vi rút Corona gây ra. Đồng thời, lồng ghép hướng dẫn người dân thực hiện các biện pháp về phòng chống dịch bệnh và hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách để phòng bệnh hiệu quả.
Theo chương trình, Thành đoàn sẽ tiếp tục tổ chức các đợt cấp phát khẩu trang miễn phí tại các địa điểm như: sáng ngày 6/2/2020 tại phía trước Bảo tàng tỉnh An Giang (phường Mỹ Bình); sáng ngày 8/2/2020 và 16/2/2020, tại khu vực giao nhau giữa đường Hà Hoàng Hổ và Võ Thị Sáu (phường Mỹ Xuyên) và sáng ngày 10/12/2020, tại Công viên Xẽo Trôm (phường Mỹ Phước).    
Thông qua hoạt động này, nhằm nâng cao ý thức của người dân, chủ động bảo vệ sức khỏe của chính mình là đeo khẩu trang để phòng bệnh và đặc biệt không để vi rút Corona lây lan trong cộng đồng./.

Kim Tuyến - Thành Nhân


 
 
 
 
 
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG