Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Hoạt động của Thành Phố
 
Tập trung xử lý người lang thang, xin ăn trên địa bàn thành phố Long Xuyên (10/01/2019)

Nhằm tăng cường các hoạt động, cương quyết tập trung giải quyết dứt điểm tình trạng người lang thang, xin ăn và người mắc bệnh tâm thần lang thang trên địa bàn, phấn đấu đến năm 2020, thành phố Long Xuyên cơ bản không còn tình trạng người lang lang, xin ăn và người tâm thần đi lang thang, UBND thành phố ban hành Kế hoạch số 29/KH-UBND ngày 14/3/2016 về tập trung, xử lý đối tượng lang thang, xin ăn và người mắc bệnh tâm thần lang thang trên địa bàn thành phố Long Xuyên giai đoạn 2016-2020. Trên cơ sở đó, hàng năm UBND thành phố đều ban hành Kế hoạch thực hiện, đặc biệt là trong các dịp Lễ, Tết.

Việc thành lập tổ công tác liên ngành tập trung, giải quyết người lang thang, xin ăn được 13 xã, phường triển khai thực hiện. Theo đó, hoạt động của các Tổ công tác liên ngành của xã, phường luôn được thực hiện thường xuyên. Song song đó, số điện thoại “Đường dây nóng” từ thành phố đến xã, phường cũng được hình thành và thông báo công khai trên hệ thống Đài Truyền thanh các cấp, Ban quản lý các Đình, Chùa, Bến đò, Bến phà… trên địa bàn để cùng phối hợp thực hiện.

Công tác tuyên truyền, vận động nhằm nâng cao nhận thức của các ngành, các cấp và nhân dân đối với công tác tập trung các đối tượng lang thang, xin ăn được quan tâm thực hiện khá tốt. Ý thức của người dân từng bước được nâng lên, xem đây là một trong những biểu hiện không lành mạnh, gây mất an ninh trật tự và làm ảnh hưởng đến vẻ mỹ quan đô thị.                                                         

VP HĐND&UBND


 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG