Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Hoạt động của Thành Phố
 
Mitting hưởng ứng tháng hành động quốc gia về dân số và ngày dân số thế giới năm 2018 (25/12/2018)

Sáng nay, ngày 24/12, Trung tâm dân số - Kế hoạch hóa gia đình TPLX tổ chức lễ mitting hưởng ứng tháng hành động quốc gia về dân số và ngày dân số thế giới năm 2018, với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên vì tương lai giống nòi”.

Chủ đề của Tháng hành động quốc gia về dân số và Ngày Dân số Việt Nam năm nay được đưa ra nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng, xã hội, đặc biệt là giới trẻ về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên vì tương lai giống nòi. Nếu thiếu hiểu biết về tình dục an toàn và chăm sóc sức khỏe sinh sản, các em sẽ phải gánh chịu những biến chứng nặng nề, đặc biệt là đối với nữ tuổi vị thành niên về việc nạo phá thai không an toàn. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tương lai của các em mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của tuổi mới lớn, tới sức khỏe và những nguy cơ vô sinh có thể gặp phải trong sự phát triển cơ thể lứa tuổi vị thành niên, thanh niên…

Thực hiện tốt thông điệp của Tháng hành động quốc gia về dân số và Ngày Dân số Việt Nam năm 2018, thành phố Long Xuyên tập trung tuyên truyền, hướng dẫn các biện pháp tránh thai hay sinh hoạt tình dục an toàn, công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân. Nhằm các mục đích hết sức thiết thực đó là chuẩn bị tâm, sinh lý để xây dựng một gia đình hạnh phúc cả về thể chất lẫn tinh thần, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người trong xã hội. Điều này cần được toàn xã hội, mọi người dân nhận thức và góp phần thực hiện./.

Thủy Tiên – Trí Tâm


 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG