Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Hoạt động của Thành Phố
 
Liên đoàn lao động TPLX trao học bổng tôn đức thắng (19/08/2020)

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2020), sáng ngày 18/8, Liên đoàn lao động thành phố Long Xuyên tổ chức đoàn đến thăm và trao học bổng Tôn Đức Thắng và tặng quà tiếp bước đến trường cho con công đoàn viên thành phố có hoàn cảnh khó khăn học giỏi.

Với phương châm “Gần cơ sở - sát với công nhân”, đoàn đã đi đến từng cơ quan, đơn vị để tổ chức trao học bổng. Tại các nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tình hình học tập của các con em công đoàn viên. Dịp này, đoàn đã trao 04 suất  học bổng Tôn Đức Thắng và 4 suất quà “Tiếp bước đến trường” cho các em học sinh có thành tích học tập thuộc loại khá, giỏi ở 3 cấp học trên địa bàn thành phố. Mỗi suất học bổng Tôn Đức Thắng đối với bậc Tiểu học là 1 triệu đồng, bậc Trung học cơ sở là 1,5 triệu đồng, bậc Trung học phổ thông là 2 triệu đồng và mỗi suất quà “Tiếp bước đến trường” trị giá 500.000đ được trích từ Quỹ xã hội Công đoàn thành phố.
Đây là những phần quà thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn nhằm kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn, khuyến khích tinh thần học tập của các em học sinh trước khi vào năm học mới 2020-2021 sắp tới./.

Minh Trường


 
 
 
 
 
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
  • Tăng cường kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hoá mùa dịch Covid-19
  • Xử lý nghiêm hành vi đăng thông tin sai sự thật
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG