Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Hoạt động của Thành Phố
 
KHAI MẠC VÀ THI ĐẤU GIẢI ĐUA XUỒNG BÁO AN GIANG NĂM 2019 (21/08/2019)

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 230 năm thành lập Thủ Đông Xuyên; 20 năm thành lập thành phố; thành phố Long Xuyên được công nhận hoàn thành nhiệm vụ xây dựng Nông thôn mới và 44 năm ngày thành lập Báo An Giang (19/8/1975 – 19/8/2019). Sáng ngày 17/8 Ban Tổ chức Giải đua xuồng Báo An Giang năm 2019 tiến hành khai mạc và thi đấu các nội dung.

Ngay sau lễ khai mạc, 129 VĐV đến từ các cơ quan, ban, ngành, đơn vị, địa phương của 24 đơn vị trong và ngoài thành phố Long Xuyên đã tranh tài ở 03 nội dung thi đấu gồm: Đôi nam 600m; đôi nam, nữ 500m và đôi nữ 400m với thể thức đua xuồng gỗ 02 dầm chèo, loại trực tiếp tính thành tích xếp hạng chung cuộc đôi cá nhân và toàn đoàn. Đây môn thi đấu thể hiện sự phối hợp giữa sức mạnh cơ bắp, sự dẻo dai của VĐV nam, khéo léo, linh hoạt của VĐV nữ để hướng xuồng thẳng tiến về đích một cách nhanh nhất. Nội dung đôi nữ 400m, có 21 đôi VĐV đăng ký thi đấu. Cuối cùng là nội dung Đôi nam với 24 đôi VĐV đăng ký tranh tài ở cự ly 600m. Đây là nội dung khá hấp dẫn bởi tốc độ của các lượt đấu diễn ra rất nhanh và hấp dẫn đến những mét cuối cùng. Nhìn chung các VĐV đều có sự luyện tập chu đáo và quyết tâm thi đấu cao nhất.

Kết thúc các nội dung thi đấu Ban Tổ chức đã tiến hành tổng kết và trao giải thưởng cho các đôi VĐV và các đơn vị xuất sắc nhất. Ở nội dung đôi nam nữ 500m, hai VĐV đến từ đơn vị Lữ đoàn Giang thuyền 962 đã xuất sắc về nhất; nội dung đôi nữ 400m, hai VĐV đến từ đơn vị phường Mỹ Phước đạt giải nhất; đôi VĐV của đơn vị Lữ đoàn Giang thuyền 962 đạt giải nhất ở nội dung đôi nam 600m. Đơn vị Lữ đoàn Giang thuyền 962 đạt giải nhất toàn đoàn, đơn vị phường Mỹ Phước và đội 2 Liên đoàn lao động tỉnh An Giang lần lượt xếp nhì và ba toàn đoàn của giải năm nay./.

Nguyễn Phong – Trí Tâm


 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG