Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Hoạt động của Thành Phố
 
HĐND TP.LONG XUYÊN KHẢO SÁT TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN ĐỀ ÁN GIAO THÔNG TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ (GĐ 2016 - 2020) (05/07/2019)

Chiều ngày 02 - 7, Đoàn công tác HĐND TP.Long Xuyên do ông Võ Thiện Hảo, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã có buổi khảo sát tiến độ thực hiện Đề án xây dựng, nâng cấp hệ thống giao thông trên địa bàn thành phố.

Theo Đề án, trong giai đoạn 2016 – 2020, TP.Long Xuyên có tổng cộng 79 công trình giao thông được xây dựng và nâng cấp phân bổ đều ở 13 phường xã trên địa bàn theo hình thức nhà nước và nhân dân cùng làm, với tổng kinh phí đầu tư trên 35,8 tỷ đồng. Đến nay, đã hoàn thành 37/79 công trình, gồm 07 cây cầu, 30 tuyến đường, hẻm dân sinh… với kinh phí trên 10,7 tỷ đồng, trong đó nhân dân và các tổ chức đóng góp trên 8,4 tỷ đồng. Các công trình này bước đầu cho thấy hiệu quả về giao thông, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai thực hiện, UBND thành phố đã chỉ ra một số khó khăn sẽ ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện như: một số công trình, tuyến đường có kinh phí thực hiện lớn, hay các khu vực có dân cư thưa thớt sẽ rất khó khăn trong công tác vận động nhân dân đóng góp… do đó, UBND thành phố kiến nghị điều chỉnh số lượng công trình, cũng như nâng tỷ lệ hỗ trợ của Nhà nước lên từ 60 – 70%/ mỗi công trình....

Qua khảo sát thực tế, là cơ sở để HĐND TP.Long Xuyên đánh giá, xem xét những kiến nghị của UBND thành phố đối với việc thực hiện Đề án này trong kỳ họp HĐND thành phố sắp tới./.

Mạnh Cường


 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG