Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Hoạt động của Thành Phố
 
Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri cuối năm 2019 tại phường Mỹ Long (03/01/2020)

Sáng ngày 02/01/2020, bà Trần Thị Thanh Hương, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại biểu HĐND tỉnh,  cùng các vị đại biểu HĐND.TPLX và phường Mỹ Long đã có buổi tiếp xúc cử tri cuối năm 2019 tại phường Mỹ Long.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe các vị đại biểu HĐND 3 cấp báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp HĐND cuối năm 2019 của từng cấp và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp. Bên cạnh, cử tri đã có 02 ý kiến liên quan đến các vấn đề như: tập huấn kiến thức chuyên môn cho các cán bộ của phường, lắp đặt thêm nhà vệ sinh công cộng và thùng rác công cộng trên các tuyến phố đi bộ của phường Mỹ Long, xử lý nghiêm việc bỏ rác bừa bãi tại các khu vực công cộng và việc tạo điều kiện cho các hộ kinh doanh nhỏ, lẻ được vay vốn của Ngân hành chính sách xã hội. Các ý kiến của cử tri đã được đại diện lãnh đạo địa phương trả lời trực tiếp tại buổi tiếp xúc.  
Hội nghị tiếp xúc cử tri là dịp để các đại biểu HĐND 3 cấp lắng nghe tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri để tìm cách kịp thời tháo gỡ. Từ đó góp phần xây dựng nhà nước pháp quyền của dân, do dân và vì dân.

Trí Tâm (Đài TT.TPLX)


 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG