Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Hoạt động của Thành Phố
 
Tổ chức Đêm hội Trăng rằm cho các em thiếu nhi con em công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn (21/09/2018)

Tối ngày 20/9, tại Công viên Mỹ Thới thành phố Long Xuyên, Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức Đêm hội Trăng Rằm năm 2018 cho trên 200 em thiếu nhi là con em công nhân, lao động khối doanh nghiệp ngoài nhà nước có hoàn cảnh khó khăn.

Tham gia đêm hội, các em thiếu nhi được xem múa lân sư rồng; tham gia các trò chơi đố vui có thưởng;  thưởng thức các tiết mục văn hóa, văn nghệ phong phú, đặc sắc về Tết Trung Thu, chú cuội, Chị Hằng; các tiết mục ảo thuật và bong bóng nghệ thuật. Đặc biệt, tại đêm hội, Liên đoàn Lao động thành phố cũng đã trao 210 phần quà cho các em thiếu nhi là con, em công nhân lao động khối doanh nghiệp ngoài Nhà nước có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 100.000 đồng gồm 02 cái bánh trung thu và 01 lồng đèn. Tổng kinh phí cho đợt trao quà lần này trên 20 triệu đồng, do Liên đoàn Lao động thành phố vận động các tổ chức, cá nhân mạnh thường quân trong và ngoài địa phương đóng góp.

Qua đó, giúp các cháu có một đêm Trung thu ý nghĩa, vui tươi, phấn khởi, từ đó, động viên các cháu vươn lên trong học tập, để cha mẹ yên tâm lao động, sản xuất, góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty, doanh nghiệp./.

Ngọc Diễm - Minh Trường


 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG