Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Hoạt động của Thành Phố
 
CHỢ TỰ PHÁT CÁI DUNG SAU KHI DI DỜI VỀ NƠI MUA BÁN MỚI (05/07/2019)

Thưa quý vị và các bạn! Sau thời gian triển khai việc di dời các tiểu thương mua bán tại Chợ tự phát Cái Dung về Chợ Lộ Xã thuộc khóm Đông Thạnh, phường Mỹ Thạnh, TPLX, cho thấy hoạt động mua bán đã đi vào ổn định. Chính quyền địa phương tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi để các hộ tiểu thương buôn bán ổn định và phát huy hiệu quả hoạt động kinh doanh của chợ.

Chợ Lộ Xã được mở rộng, nâng cấp với tổng diện tích trên 1.172 m2, được chia làm 8 khu vực để sắp xếp bố trí theo từng ngành hàng kinh doanh, với 106 lô sạp. Khu vực trong chợ được trang bị đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy, trang thiết bị mới, có bãi giữ xe và lối đi thông thoáng  thuận tiện cho việc lưu thông đi lại mua bán. Qua gần 02 tháng di dời, lượng khách mua bán tại chợ khá nhộn nhịp, từ các quầy, sạp có khá đông người dân đến mua hàng lượng người mua, bán cũng tăng dần so với trước đây.  

Để xóa dứt điểm tình trạng cố tình tập trung mua bán tại chợ tự phát, đề nghị các hộ tiểu thương phối hợp tích cực với Ban quản lý chợ và đồng thuận cao với chủ trương di dời chợ của chính quyền đại phương, sớm ổn định về nơi mới, đảm bảo hoạt động kinh doanh theo đúng quy định.

Với nhiều giải pháp kiên trì và kiên quyết của chính quyền địa phương trong việc di dời chợ tự phát, góp phần cùng Thành phố Long Xuyên phát triển chợ theo hướng chuyên nghiệp, văn minh, hiệu quả, thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương./.   

Diễm Phương – Trí Tâm


 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG