Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Hoạt động của Thành Phố
 
Ghi nhận tiến độ dự án kè chống sạt lở bờ sông Hậu (31/12/2019)

Nhằm đảm bảo ổn định lâu dài bờ sông Hậu, hạn chế xảy ra rủi ro, bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản của nhân dân và các công trình hạ tầng khu đô thị của TP.Long Xuyên khi lũ về. UBND tỉnh An Giang đã triển khai thực hiện Dự án Kè chống sạt lở bờ sông Hậu bảo vệ  thành phố Long Xuyên tại phường Mỹ Bình từ năm 2015.

Dự án kè chống sạt lở bờ sông Hậu bảo vệ thành phố đoạn từ cầu Nguyễn Trung Trực đến cầu Nguyễn Thái Học thuộc phường Mỹ Bình, gồm các hạng mục: kè chống sạt lở, đường giao thông, vỉa hè, và hệ thống chiếu sáng... với tổng diện tích đất thu hồi trên 01 ha, có chiều dài 0,66 km. Đến nay đã có 189/197 hộ và 05/05 tổ chức đã nhận tiền bồi thường với số tiền 81,21 tỷ đồng và bàn giao mặt bằng để triển khai thực hiện dự án. Đến nay còn lại 23 hộ chưa bàn giao mặt bằng cho dự án, trong đó có 15 hộ đã nhận tiền bồi thường và 08 hộ chưa nhận tiền bồi thường.
Mục tiêu của Dự án nhằm chỉnh trang đô thị thành phố, tạo tuyến giao thông ven sông, cải tạo môi trường sinh thái, cảnh quan khu vực, do đó UBND phường Mỹ bình và các ngành có liên quan cần tăng cường tuyên truyền, vận động để các hộ dân hiểu về lợi ích của dự án, cũng như tiếp tục đối thoại, giải quyết khiếu nại đối với các hộ chưa thống nhất để dự án sớm hoàn thành./.

Mạnh Cường - Trí Tâm


 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG