Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Hoạt động của Thành Phố
 
PHƯỜNG MỸ THỚI BÀN GIAO 4 CĂN NHÀ CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN, HỘ CẬN NGHÈO, KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở (13/05/2019)

Sáng ngày 11/5, UBND phường Mỹ Thới phối hợp Liên đoàn Lao động thành phố Long Xuyên và các mạnh thường quân tổ chức bàn giao 4 căn nhà cho công đoàn viên, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn phường. Ông Phạm Thành Thái, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên đã đến dự.

4 căn nhà được trao cho các hộ ông Lê Văn Vinh, khóm Mỹ Lộc, phường Mỹ Phước; ông Nguyễn Văn Sang, khóm Tây Thạnh, bà Trần Thị Tuyền, khóm Thạnh An và hộ ông Lê Văn Trung, khóm Long Hưng 2, phường Mỹ Thới, thành phố Long Xuyên. Các hộ gia đình đều có cuộc sống  khó khăn, nhà ở tạm bợ, dột nát. Qua sự hỗ trợ của thành phố, các mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn cộng với vốn góp của gia đình, các hộ đã xây dựng những căn nhà cấp 4 khang trang, với diện tích từ 10m2 – 34,4m2, có kết cấu nền lót gạch men, vách tường, mái lợp tol,...; tổng kinh phí xây dựng 4 căn nhà trên 343 triệu đồng.

Tại buổi lễ bàn giao, lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố cùng chính quyền địa phương và các mạnh thường quân đã trao tặng nhiều phần quà cho các hộ gia đình; đồng thời, động viên các gia đình luôn nỗ lực, phấn đấu vươn lên, hăng say lao động sản xuất để ổn định cuộc sống./.

Đỗ Nguyên – Nguyễn Phong


 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG