Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện
 
Bí thư Tỉnh ủy An Giang thăm Khu hành chính Long Xuyên (17/07/2020)

Ngày 17-7, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang đến tham quan Khu hành chính thành phố Long Xuyên.

Dự án Khu hành chính thành phố có tổng diện tích khu đất 44.601m2 đặt tại đường Nguyễn Thái Học, phường Mỹ Hòa được đưa vào sử dụng ngày 8-7. Trong đó, diện tích công trình trên 9.000m2 gồm: khối công trình chính gần 7.700m2; khối công trình phụ 1.340m2; đất hạ tầng kỹ thuật, giao thông, sân bãi 21.327m2 và đất cây xanh 14.268m2. Đây là công trình có quy mô lớn, yêu cầu kiến trúc đặc thù phải tổ chức thi tuyển phương án thiết kế kiến trúc, nhằm chọn được phương án thiết kế tối ưu, đáp ứng yêu cầu về quy hoạch, kiến trúc, công năng sử dụng và hiệu quả kinh tế, đã được UBND tỉnh An Giang phê duyệt và ủy quyền cho UBND TP. Long Xuyên tổ chức thi tuyển kiến trúc và làm chủ đầu tư dự án.
Sau khi tham quan trụ sở Khu hành chính thành phố Long Xuyên đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các cán bộ, công chức làm việc tại trụ sở mới, với trang thiết bị đầy đủ sẽ phát huy tối đa năng lực làm việc, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho người đến liên hệ công tác. Đây là một điển hình cho sự hiện đại hóa hành chính của thành phố trong quá trình hội nhập, góp phần cho sự phát triển chung của tỉnh cũng như thành phố trong tương lai./.

Văn Thêm


 
 
 
 
 
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
  • Tăng cường kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hoá mùa dịch Covid-19
  • Xử lý nghiêm hành vi đăng thông tin sai sự thật
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG