Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Tin thời sự
 
Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPLX dự lễ khởi công Khu dân cư Đại đoàn kết phường Mỹ Quý (10/02/2020)


Sáng ngày 9/2/2020, ông Phạm Thành Thái, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân TPLX đã đến dự lễ khởi công xây dựng Khu dân cư Đại đoàn kết cho hộ cận nghèo, khó khăn không có đất ở trên địa bàn phường Mỹ Quý, TPLX. Đây là địa phương thứ 7 trên địa bàn thành phố thực hiện mô hình Khu dân cư đại đoàn kết cho hộ nghèo.

Khu dân cư đại đoàn kết cho người nghèo phường Mỹ Quý có diện tích 922,8 m2 được xây dựng trên khu đất công của phường thuộc khóm Tân Phú. Dự kiến bố trí 21 căn nhà, mỗi căn có diện tích 40m2. Tổng kinh phí thực hiện công trình trên 1,5 tỷ đồng; trong đó, thành phố và ông Vương Tấn Dũng, ngụ xã Mỹ Khánh hỗ trợ 400 triệu đồng để xây dựng phần hạ tầng; chi phí xây dựng các căn nhà địa phương sẽ tiếp tục vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa bàn hỗ trợ. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trước ngày 30/4.
Việc xây dựng khu dân cư đại đoàn kết nhằm giúp các hộ cận nghèo và hộ khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên và thoát nghèo bền vững./.

Kim Tuyến - Minh Trường


 
 
 
 
 
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG