Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Tin thời sự
 
UBND phường Mỹ Hòa, TPLX huy động lực lượng thi công cầu Tám Mai và cầu Sáu Sét (08/10/2019)

Sáng ngày 05/10, UBND phường Mỹ Hòa phối hợp và huy động hơn 200 lực lượng Công an Trại tạm giam thuộc Công an tỉnh An Giang, cán bộ, lực lượng dân quân và người dân trong khu vực tham gia đổ bêtông cầu Tám Mai và cầu Sáu Sét thuộc khóm Tây Huề 2 và khóm Tây Huề 3, phường Mỹ Hòa.

Cầu Tám Mai và cầu Sáu Sét nối liên hai khóm Tây Huề 2 và Tây Huề 3, phường Mỹ Hòa được xây dựng từ nhiều năm trước đây, đến nay xuống cấp không đảm bảo an toàn cho việc đi lại của người dân. Cầu Tám Mai và cầu Sáu Sét được xây dựng mới với kết cấu bê tông cốt thép, chiều dài 22m, chiều rộng mặt cầu 3,5m; tổng kinh phí xây dựng hai cây cầu là 470 triệu đồng theo phương thức Nhà nước và Nhân dân cùng làm. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành, đưa vào sử dụng nhằm lập thành tích chào mừng Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc 18/11 sắp tới.
Việc xây dựng và đưa vào sử dụng Cầu Tám Mai và cầu Sáu Sét sẽ góp phần hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông, tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại, giao thương hàng hóa của người dân trong khu vực, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương./

Kim Ngân - Minh Trường


 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG