Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Tin thời sự
 
Họp giao ban về tiến độ giải phóng mặt bằng Dự án tuyến nối Quốc lộ 91 và tuyến tránh TPLX (14/02/2020)

Chiều ngày 11/02, UBND thành phố tổ chức cuộc họp giao ban để nghe các ngành báo cáo tiến độ giải phóng mặt bằng tuyến nối Quốc lộ 91 và tuyến tránh thành phố Long Xuyên. Ông Phạm Thành Thái, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên chủ trì cuộc họp.

Dự án tuyến nối Quốc lộ 91 và tuyến tránh thành phố Long Xuyên sau thời gian khẩn trương thực hiện công tác giải phóng mặt bằng, tính đến nay, thành phố đã thông qua hội đồng bồi thường dự thảo phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư để niêm yết, lấy ý kiến trong nhân dân; đến nay đã có 529/557 hộ (đạt tỷ lệ 95%) đồng ý dự thảo phương án bồi thường, còn lại 28 hộ, (chiếm tỷ lệ 5%) kiến nghị nâng giá bồi thường đất nông nghiệp. Dự kiến thành phố sẽ tiến hành chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ và tái định cư cho các hộ dân trong tháng 03 sắp tới.
Để hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng theo kế hoạch đề ra, ông Phạm Thành Thái, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên đề nghị Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố đo đạt, củng cố lại hồ sơ đối với 11 hộ dân đề nghị thu hồi  phần đất ở còn lại; giao Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố hỗ trợ các hộ có nhu cầu đăng ký tách thửa đối với phần đất còn lại không ảnh hưởng đến dự án; giao các phường xã nằm trong dự án là đơn vị trực tiếp thực hiện chi trả tiền bồi thường để hỗ trợ cho các hộ dân trên địa bàn có đất bị thu hồi./.

Minh Trường


 
 
 
 
 
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG