Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Hoạt động của Thành Phố
 
Lễ phát động tháng hành động vì bình đẳng giới (04/12/2019)

Sáng nay,  ngày 4-12, UBND thành phố Long Xuyên tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2019, với chủ đề "Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em". Buổi lễ phát động thu hút gần 700 cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn tham gia.

Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới là điểm nhấn trong công tác bình đẳng giới hàng năm. Thông qua đó tạo nên đợt cao điểm, phát động một chiến dịch truyền thông nhằm đẩy mạnh hơn nữa sự quan tâm, vào cuộc của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể từ thành phố đến cơ sở trong việc phòng, chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em.
Phát biểu ông Nguyễn Phú, Phó Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên cho biết: có thể thấy, trong thời gian qua, công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ của thành phố luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo; sự vào cuộc của các cấp, các ngành, đoàn thể và nhân dân. Trong thời gian diễn ra tháng hành động, thành phố sẽ đẩy mạnh các hoạt động truyền thông, tổ chức gặp mặt, biểu dương những điển hình, điểm sáng trong công tác phòng chống bạo lực trên cơ sở giới và thăm, hỗ trợ nạn nhân bị xâm hại, bị bạo lực, động viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Ngay sau buổi lễ phát động, gần 100 lực lượng đoàn viên thanh niên đã tham gia chạy diễu hành trên các trục đường chính của thành phố nhằm khởi động chiến dịch truyền thông, nâng cao nhận thức, huy động sự tham gia, vào cuộc một cách đồng bộ, mạnh mẽ và cam kết trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức gia đình và cả cộng đồng chung tay chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em./.

Thành Nhân - Trí Tâm


 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG