Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Tin thời sự
  Skip portlet Portlet Menu  
 CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM VÀ VI PHẠM PHÁP LUẬT TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ NĂM 2018 (31/01/2019)
Năm 2018, Công an thành phố tham mưu Thành ủy – UBND thành phố tiếp tục triển khai thực hiện các Chỉ thị của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ về công tác phòng, chống tội phạm. Tập trung quán triệt, xây dựng và triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình, kế hoạch công tác, góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự. Chủ động thực hiện có hiệu quả công tác tấn công tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an toàn các hoạt động kỷ niệm ngày lễ, tết, các sự kiện chính trị quan trọng diễn ra trên địa bàn.
 THÀNH PHỐ LONG XUYÊN chủ động tuyên truyền, đấu tranh phản bác thông tin, luận điệu sai trái trên mạng xã hội (31/01/2019)

Trong thời gian vừa qua, các thế lực thù địch tiếp tục đẩy mạnh thực hiện chiến lược “diễn biến hòa bình” chống phá nước ta. Chúng triệt để tăng cường sử dụng các mạng xã hội để truyền bá các quan điểm sai trái, thù địch, kêu gọi độc giả tham gia trao đổi ý kiến. Mục đích là xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam…gây tâm lý hoang mang, dao động trong cán bộ và nhân dân. Nội dung chống phá, xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản động thông qua thông tin trên mạng xã hội rất đa dạng, từ kinh tế, xã hội đến văn hóa, giáo dục đào tạo, y tế đến pháp luật, quốc phòng, an ninh, trật tự, thậm chí đến cả diễn biến về tình hình sức khỏe của các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước.

 Các hoạt động mừng Đảng mừng xuân, chăm lo tết năm 2019 (31/01/2019)

Nhằm tạo không khí vui xuân, đón tết cho người dân trong dịp tết cổ truyền của dân tộc, Ủy ban nhân dân thành phố Long Xuyên ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng – mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 với nhiều hoạt động phong phú, thiết thực.

 230 NĂM TỪ THỦ ĐÔNG XUYÊN ĐẾN THÀNH PHỐ LONG XUYÊN (31/01/2019)

Long Xuyên là vùng đất được cư dân người Việt khai phá sau cùng ở Nam Bộ. Vào cuối thế kỷ XVIII. Sau năm Đinh Sửu 1757, khi đạo Châu Đốc, Tân Châu (đồn binh đóng tại cù lao Giêng, nay thuộc huyện Chợ Mới) được thành lập[1], nhưng cư dân người Việt không phải ai cũng dám đến làm ăn sinh sống, lúc đầu chỉ là những đồn trại đóng rải rác và một ít xóm người Việt phần lớn là binh lính.
 Những tuyến đèn đường hoa nghệ thuật rực rỡ về đêm chào đón năm mới (29/01/2019)

Năm 2018, một năm thành công với sự phát triển vượt bậc trên tất cả các lĩnh vực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Long Xuyên đã chính thức khép lại. Và trong những ngày này, thành phố đã và đang tất bật công tác chuẩn bị để chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019 với nhiều niềm tin và hy vọng: Một năm mới nhiều thắng lợi mới.

 Phát động phong trào thi đua năm 2019 (28/01/2019)

Nhằm phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, sáng tạo trong công tác, lao động, sản xuất, học tập lập nhiều thành tích chào mừng các sự kiện chính trị trong năm 2019, khơi dậy ý thức tự lực, tự cường, sáng tạo của tập thể, cá nhân trong phong trào thi đua, ngày 18/01/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Kế hoạch số 28/KH-UBND về việc tổ chức, phát động phong trào thi đua năm 2019 đến các cấp, các ngành trên địa bàn tỉnh, tạo khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp trên mọi lĩnh vực, đời sống, xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh năm 2019.

 Long Xuyên với công tác chỉnh trang đô thị (28/01/2019)

Những ngày giáp tết, không khí chuẩn bị đón năm mới trên địa bàn thành phố Long Xuyên mỗi lúc một sôi động. Công tác chỉnh trang đô thị cũng được thành phố đặc biệt quan tâm nhằm tạo vẻ mỹ quan, góp phần mang đến cho người dân một cái Tết cổ truyền đầm ấm và đầy khởi sắc.

 Tập đoàn VinGroup tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tại TP.Long Xuyên nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 (28/01/2019)
Chiều ngày 24 - 01, Tập đoàn VinGroup tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tại TP.Long Xuyên nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Đến dự có ông Nguyễn Tiếc Hùng, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang.
 THÔNG TIN HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN VIÊN THÁNG 01 và 02/2019 (10/01/2019)
Sáng ngày 08/01/2019, Ban Tuyên giáo Thành ủy Long Xuyên phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố tổ chức Hội nghị tuyên truyền viên cơ sở thường kỳ tháng 01 và 02/2019
 Thường trực Thành ủy làm việc với các Ban Đảng, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội thành phố (10/01/2019)
Chiều ngày 8/1, Thường trực Thành ủy Long Xuyên tổ chức buổi làm việc với các ban Đảng Thành ủy, MTTQ Việt Nam thành phố và các đoàn thể chính trị xã hội về tình hình thực hiện nhiệm vụ theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố khóa XI, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Phạm Thành Thái, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chủ trì buổi làm việc.

Trang đầu Trang kế12345678910Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG