Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang    

 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 Ứng dụng khai báo y tế phòng dịch (24/03/2020)

Theo khuyến nghị của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 và trước những diễn biến mới của dịch bệnh COVID-19 ở Việt Nam và trên thế giới; nhằm giúp người dân trên địa bàn tỉnh nắm bắt được đầy đủ thông tin, các khuyến cáo về phòng, chống dịch bệnh từ Chính phủ, Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19; Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 khuyến nghị người dân sử dụng ứng dụng khai báo thông tin sức khỏe hiện tại để có thể được hỗ trợ nhanh nhất từ cơ quan y tế. TUYÊN TRUYỀN VÀ ĐỀ RA GIẢI PHÁP PHÒNG, CHỐNG BỆNH DỊCH TẢ HEO CHÂU PHI (10/06/2019)

Để giảm thiểu thiệt hại cho người chăn nuôi, chiều ngày 7/6, UBND phường Mỹ Thới, TPLX tổ chức buổi tuyên truyền và đề ra các giải pháp tiêu thụ heo an toàn, góp phần vào công tác phòng chống dịch tả heo Châu Phi cho các hộ chăn nuôi trên địa bàn.

 Các địa phương thuộc vùng đệm ứng phó dịch tả heo châu phi (10/06/2019)

Trước tình hình dịch tả heo châu phi đang diễn biến ngày càng phực tạp, các địa phương trên địa bàn thành phố Long Xuyên đã và đang khẩn trương triển khai nhiều giải pháp để phòng, tránh tình trạng dịch bệnh lây lan trên diện rộng.

 Khuyến cáo người dân không vứt xác heo ra sông, kênh, rạch (03/06/2019)

Tính đến ngày 3/6, trên địa bàn thành phố Long Xuyên đã ghi nhận 04 ổ dịch tả heo Châu Phi tại các phường Mỹ Thạnh, Mỹ Thới và Mỹ Quý, đã tiêu hủy 119 con heo bệnh. Điều đáng chú ý, trong 119 con heo bị tiêu hủy, có 02 con được người dân phát hiện chết trên sông. Đây là một trong những nguyên nhân khiến các hộ chăn nuôi lo lắng trước tình trạng lây lan nhanh chóng của dịch tả heo Châu Phi đe dọa đàn heo của mình.

 NGƯỜI TIÊU DÙNG KHÔNG NÊN "QUAY LƯNG" VỚI THỊT HEO (29/05/2019)
Thịt heo đang là vấn đề được nhiều người tiêu dùng tại TP.Long Xuyên nói riêng và tỉnh An Giang nói chung đặc biệt quan tâm khi mà dịch tả heo Châu Phi đã xuất hiện tại thành phố Long Xuyên trong những ngày qua. 
 CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ ĐỐI VỚI HỘ CHĂN NUÔI CÓ HEO BỊ BỆNH DỊCH TẢ CHÂU PHI (28/05/2019)

An Giang là địa phương đầu tiên trong 13 tỉnh Miền Tây xuất hiện dịch tả heo Châu Phi. Ổ dịch đầu tiên trên địa bàn thành phố Long Xuyên được phát hiện tính tới thời điểm hiện nay là tại khóm Hưng Thạnh, phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên. Nhờ sự chủ động, quyết liệt của các cấp, các ngành thành phố và UBND phường Mỹ Thạnh trong công tác phòng chống dịch bệnh, nhất là công tác xử lý ổ dịch được thực hiện nhanh chóng và kịp thời.

 Tiêm vaccin cho trẻ, cần nâng cao nhận thức của mỗi phụ huynh (02/05/2019)

Thời gian qua, chương trình TCMR trên địa bàn TPLX luôn được duy trì với tỷ lệ 95% số trẻ dưới 5 tuổi được tiêm chủng, đã mang lại hiệu quả rõ rệt, tỷ lệ trẻ mắc nhiều bệnh nhiễm khuẩn có vắc-xin dự phòng đã giảm đáng kể. Có được kết quả đó, ngành y tế thành phố đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, người dân đã ý thức trong việc tự nguyện đưa con em mình đến các cơ sở y tế để tiêm chủng đầy đủ các mũi, phòng tránh các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm theo thời điểm, theo mùa.

 Long Xuyên nâng đồng bộ 168 tuyến đường giao thông đô thị bước đầu phát huy hiệu quả (10/04/2019)

Những năm qua, tình hình kinh tế - xã hội của TP.Long Xuyên có nhiều bước phát triển vượt bậc, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng cao về mọi mặt. Nổi bật là cảnh quang đô thị và hệ thống hạ tầng giao thông của thành phố đã được tập trung đầu tư, cơ bản đáp ứng được nhu cầu phát triển theo hướng đô thị loại I. Trong đó, có công trình nâng cấp 168 tuyến đường đô thị trên địa bàn, góp phần chỉnh trang diện mạo thành phố.

 TỔNG ĐIỀU TRA DÂN SỐ VÀ NHÀ Ở (26/03/2019)

Từ ngày 1/4/2019, thành phố Long Xuyên tiến hành Tổng điều tra dân số và nhà ở thời điểm 0 giờ, ngày 1/4/2019 theo Quyết định số 772/QĐ-TTG ngày 26/6/2018 của Thủ tướng Chính phủ.


Trang đầu Trang kế123Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
  • Tăng cường kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hoá mùa dịch Covid-19
  • Xử lý nghiêm hành vi đăng thông tin sai sự thật
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 
Bản tin nhà đất
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 

© 2010 Hệ thống thông tin UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Đơn vị chủ quản: UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: 309/5A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Long Xuyên AG