Mỹ Long – nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ Việt Nam, các ban, ngành đoàn thể phường Mỹ Long đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi chào mừng.

Theo đó, Hội Liên hiệp phụ nữ phường đã phát động hưởng ứng Tuần lễ "Áo dài Việt Nam - Di sản văn hoá Việt Nam"; trình diễn, diễu hành và viếng tượng đài Chủ tịch Tôn Đức Thắng; thực hiện gian hàng “áo dài 0 đồng” tặng áo dài các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn; phối hợp với Đoàn Thanh niên phường ra mắt mô hình “Tuyến phố hoa” nhằm đảm bảo trật tự đô thị, tạo mỹ quan đô thị, nét đẹp đường phố chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3).

Phối hợp Công đoàn phường và Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ phường tổ chức “Họp mặt chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng”; hội thi “Duyên dáng áo dài”; “Hái hoa dân chủ” và họp mặt, tặng quà nữ cán bộ, công nhân viên chức và người lao động công tác tại phường Mỹ Long.

Các chuỗi hoạt động trên nhằm tạo khí thế vui tươi, sôi nổi; phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, lao động sáng tạo, năng động, tươi đẹp của phụ nữ phường Mỹ Long; động viên các tầng lớp phụ nữ phường hăng hái lao động sản xuất góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của địa phương, xây dựng phường Mỹ Long văn minh, thông minh, hiện đại./.

Khoa Thi - P. Mỹ Long