Lãnh đạo thành phố Long Xuyên khảo sát các công trình trọng điểm trên địa bàn

Sáng ngày 7/6, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên – Đặng Thị Hoa Rây dẫn đầu đoàn công tác thành phố đã có buổi khảo sát thực tế tiến độ thi công các công trình do Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng khu vực và Ban Quản lý Dự án Nâng cấp đô thị thành phố làm chủ đầu tư dự án.Theo đó, sau khi khảo sát thực tế các công trình Rạch Ông Mạnh; Rạch Bà Bầu; Rạch Cái Sơn và đường Trần Quý Khoáng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên - Đặng Thị Hoa Rây nhấn mạnh: hiện nay, hầu hết các hạng mục công trình này đều chậm tiến độ, do đó, yêu cầu Ban Quản lý dự án Nâng cấp đô thị thành phố Long Xuyên phân công cán bộ thường xuyên kiểm tra, giám sát, đôn đốc các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ thực hiện. Trong quá trình thi công, chú trọng việc bố trí đường đi tạm để người dân trong khu vực có thể lưu thông qua lại thuận tiện, dễ dàng và đảm bảo an toàn.Dịp này, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên - Đặng Thị Hoa Rây cùng đoàn công tác cũng đã đến khảo sát tiến độ thi công thực hiện các hạng mục công trình do Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng khu vực thành phố làm chủ đầu tư như: cầu Lê Trọng Tấn; đường dẫn vào bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh An Giang. Qua đó, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên - Đặng Thị Hoa Rây yêu cầu Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng khu vực thành phố phối hợp các cơ quan, đơn vị liên quan tập trung tháo gỡ khó khăn trong công tác bồi hoàn, giải phóng mặt bằng, để đẩy nhanh tiến độ thi công thực hiện các hạng mục còn lại, sớm hoàn thành các công trình đưa vào sử dụng, đảm bảo đúng thời gian, tiến độ đề ra.Riêng đối với Trường Lê Quí Đôn, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên giao Phòng Tài chính Kế hoạch thành phố chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thủ tục đấu thầu, trình báo cáo UBND thành phố cho ý kiến để vận hành các bước tiếp theo theo quy định./.